Bài viết về: Cộng đồng & Bài viết

Hướng dẫn đăng MIỄN PHÍ tin Press Release / Tuyển dụng / Hội thảo Sự kiện

Là một nền tảng chuyên nghiệp về marketing và xây dựng thương hiệu, Brands Vietnam luôn sẵn sàng hỗ trợ đăng MIỄN PHÍ các nội dung Press Release liên quan đến ngành, tin Tuyển dụng, Hội thảo, Sự kiện với hình thức "thành viên tự đăng (tự phục vụ)". Những nội dung chất lượng sẽ được chọn đăng Trang chủ.

Việc này là hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu quyền lợi hay điều kiện kèm theo. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được và chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến hoạt động trong ngành.

Tuy vậy, do số lượng yêu cầu đề nghị chia sẻ thông tin miễn phí không nhỏ, chúng tôi khuyến khích các đơn vị chủ động đăng bài trong Cộng đồng để thuận tiện cho các việc sau:

Chủ động quản lý profile chuyên gia và branding công ty
Chủ động về thời gian đăng
Chủ động quản lý chỉnh sửa nội dung

Những thông tin có nội dung hữu ích, phù hợp, mới mẻ sẽ được chọn đăng trang chủ (1 ngày) và chia sẻ trên Social. Một vài loại thông tin được ưu tiên như sau:

Các case-studies có giá trị học thuật
Tin tức liên quan đến thâu tóm, sáp nhập, hợp tác (Brands hay Agencies)
Tin tức liên quan đến dịch chuyển nhân sự trong ngành
Chuyên gia hoặc Đại diện công ty chia sẻ quan điểm, kiến thức
Các báo cáo Nghiên cứu Thị trường được công bố rộng rãi
Tin tuyển dụng
Các sự kiện, hội thảo có chất lượng chuyên môn tốt (miễn phí hoặc có phí tượng trưng)
Loại trừ: Những thông tin mang giá trị thương mại, quảng cáo, giới thiệu dịch vụ.

Dưới đây là hướng dẫn tự đăng bài.

Bước 1: Đăng nhập

Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản trên Brands Vietnam, có thể là tài khoản Doanh nghiệp hoặc Cá nhân đại diện cho Doanh nghiệp. Việc tạo tài khoản sẽ giúp bạn:

Quản lý các bài viết, tin đăng trên Brands Vietnam
Quản lý profile, hình ảnh công ty để các thành viên được biết

Sau khi tạo tài khoản, bạn đăng nhập và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 2: Đăng tin

Sau khi đăng nhập xong, hãy click vào ảnh đại diện của bạn, tiếp theo nhấp chọn Viết bài mới.

Bước 3: Viết bài

Đến phần hồi hộp rồi đây, bắt tay vào soạn bài nào… Để thuận tiện hơn, bạn nên chuẩn bị sẵn nội dung bài trước, đến bước này chỉ cần dán vào và điền thông tin thôi. Bạn cũng có thể quan tâm đến các Hướng dẫn Định dạng bài viết.

Ở phần Box đăng bài bạn phải chọn đúng mục thì tin của bạn mới hiển thị ở đúng vị trí.
Dưới đây là một số box phổ biến:
Press Release: Nơi đăng tải các bài Thông cáo Báo chí miễn phí "tự phục vụ" (free and "self-serving" Press Release).
Tin Agency: Agency tự giới thiệu và chia sẻ tin tức, showcase, creative work, press release hoặc credential.
Tin Brands: Tin tức thương hiệu, chiến dịch marketing đã-đang-sẽ diễn ra trên thị trường.
Tin Thị trường: Tin tức về thị trường và ngành hàng bao gồm số liệu, thị phần, cạnh tranh, xu hướng, tăng trưởng.
Hội thảo & Sự kiện: bạn biết về hội thảo hay, khóa học hot, hãy chia sẻ ngay tại đây để các marketers cùng tham gia.
Marketers giao lưu: Làm quen, kết bạn, lập hội, hay chỉ đơn giản là chia sẻ những buồn vui trong nghề.
Ngoài các box này, bạn hãy tham khảo thêm các box khác tại mục Cộng đồng của website và đăng bài vào box phù hợp nhé.

Bước 4: Hoàn thành

Sau khi hoàn chỉnh bài viết thì chỉ cần xem lại bài và đăng thôi, Hãy bấm vào phần Xem trước để xem trước giao diện tin sẽ hiển thị trên trang chủ và kiểm tra còn sai sót gì không nhé.

Tại đây bạn có thể Chỉnh sửa bài viết hoặc Đăng bài ngay nếu đã ổn.

Sau khi đăng thì bạn sẽ nhận được thông báo như sau:

Lưu ý:

Các bài viết bắt buộc phải có nội dung liên quan đến hoạt động marketing hoặc xây dựng thương hiệu.
Chỉ những bài viết có nội dung hữu ích, chất lượng mới được chọn đăng trang chủ một (01) ngày.
Một số bài viết bị đăng chậm hơn do phải chỉnh sửa nhiều lần, bạn vui lòng tham khảo thêm Các trường hợp mắc lỗi thường gặp để rút kinh nghiệm cho bài viết của mình.

Rất đơn giản phải không nào! Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng chia sẻ những thông tin hữu ích của bạn với cộng đồng Brands Vietnam.

Cập nhật vào: 28/11/2022

Bài viết có hữu ích không?

Chia sẻ phản hồi của bạn

Hủy bỏ

Cảm ơn!